[Music in Film] My Prince (Park Bo Young) – A Werewolf Boy


Những lời muốn nói đã viết hết ra rồi. Ko quan trọng người ta có biết hay ko, chỉ cần bản thân mình biết, là đủ. Dù cả thế giới ko ai hiểu, nhưng mình hiểu mình, là được. Tự bảo bản thân mạnh mẽ lên, ko khóc nhè, nhưng nếu ko thể tự phấn chấn lên mà vui sống thì cũng chỉ là mạnh mẽ giả tạo thôi :3
Ok, những lúc thế này càng phải làm việc. Bật nhạc và viết lách thôi :`>

Lâu ùi ko viết giới thiệu phim trên blog. Hôm nay viết 1 bài vậy ^^:

Giá như em là một cô gái chỉ mê mẩn Bạch Mã Hoàng tử hay những chàng minh tinh đẹp trai sáng chói trên màn ảnh bạc, còn anh chỉ là 1 chàng bình thường như hàng chục con người em đã từng quen biết, thì em và anh sẽ lướt qua nhau như những người tình cờ gặp gỡ. Ko vấn vương cũng ko ấn tượng gì.

Nhưng em không phải thế. Em chỉ thích một con người có thể nói chuyện với em cả giờ liền mà ko làm em thấy buồn chán, làm em thích thú khi cùng chia sẻ những sở thích chung, làm em ngưỡng mộ khi kể về những ước mơ của anh ấy. Em chỉ thích một anh chàng chẳng có gì nổi bật giữa đám đông, nhưng khi anh ấy cất tiếng nói, đám đông phải quay lại nhìn anh ấy. Em chỉ thích một anh chàng thật ít cười, hay tỏ ra khó gần và lạnh nhạt, nhưng bên trong lại thật ấm áp và chu đáo. Giá như anh không phải là một anh chàng như thế, và em cũng ko nhìn thấy được tất cả những điều ấy, chắc hẳn em đã không thích anh chút nào rồi.

Một bộ phim Hàn khá cảm động. Hồi 2 năm trước nó ra, mình đã ngại ko đi xem. Nghĩ lại thật là uổng. Mà thôi, cúi cùng cũng dc xem rồi. Quan trọng là xem nó đúng thời điểm để cảm nhận dc nội dung của phim.

Bộ phim là một phiên bản Người đẹp và quái vật của Hàn. Tuy có pha tí kinh dị và giả tưởng, nhưng chủ đạo vẫn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa cô bé người xinh đẹp và chàng Sói ngây thơ. Kịch bản của phim Hàn viết dạo này ngày càng khá, phim này là 1 ví dụ. Khéo léo dẫn dắt và sắp xếp tình huống lôi cuốn và mạch lạc. Nó chỉ còn kém Hollywood ở mảng kỉ xão nữa thôi. Chơi với Mỹ mấy chục năm nay quả là học hỏi dc ko ít điều. Haiz, điện ảnh Việt mình chỉ cần chịu khó học hỏi người ta 1 chút, là đâu có thua gì tụi Hàn chớ.

Anyway, lạc đề *cua lại*. Mình cũng ko mún viết nhiều về nd phim này. Mọi người cứ coi đi sẽ thấy nó hay. Nghe nhạc thôi cũng thấy rất dễ thương mà phải ko :”)

Phim trên utube có bản full engsub. Rủ bồ coi chung cho vui (để có gì khóc có người dỗ nữa) ^^

*xoa đầu* 2 anh chị này rất ưa xoa đầu nhau

Park Bo Young – Người Đẹp của chàng Sói

Advertisements

About windy2610

Little girl in a big big world!

Posted on Tháng Tư 20, 2014, in Films I've Seen, Music&Lyrics. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Speak up my dear! What do you think?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: