[My Diary] FA nên và ko nên làm gì trong ngày Vồ Lung Tung


Vẫn loay hoay tìm Mr. Darcy hoặc Daniel Cleaver cho mình? Từ giờ tới lúc đó, FA làm gì?

Nothing special really. Just like any other day on Paradise. Xem nào, sáng ăn 1 tô cháo hành thật hoành tráng và uống 1 bịch thuốc đủ loại Vitamin và khoáng chất. Tiếc là khỏi bệnh quá sớm nên cháo hành chỉ mang tính chất tượng trưng. Trưa đi ngủ. Ngủ dậy lúc 3h và kịp xem đoạn chót của Nhật Kí Tiểu thư Jones. Tiệt vời ông mặt trời. Đây đúng là phim mà FA cần trong ngày Nhà Nghỉ Việt Nam này :-” Để hôm nào viết 1 bài review cho bộ rom-com huyền thoại này mới dc.

Trùm chăn ăn vặt? Tuyệt đối ko nên

Thế có việc gì FA ko nên làm? Ko nên ra đường vào giờ này. Ko phải lo chuyện thấy các couple tay trong tay dung dăng dung dẻ rồi lên máu não đâu. Cảnh đó thấy hằng ngày chai rồi. Vấn đề là ko tốt cho sức khoẻ. Khói, bụi, kẹt xe đều tăng đột biến trong ngày này. Các quán cafe kín chỗ, công viên trở nên chật chội, các tụ điểm vui chơi cũng quá tải nốt. Đó là chưa kể tới rạp chiếu phim – thánh đường của các FA bị chiếm dụng ko thương tiếc. Đấy, có lý do gì để mà ra đường hôm nay đâu.

Tụ họp hội FA? Cũng được thôi nhưng lấy đây làm dịp bê tha thì ko nên

Thứ nữa là tuyệt đối ko mò vào Fay-but, Hài Vỡ Lòng và các mạng xã hội nói chung. Các FA chân chính đều rõ hôm nay các chốn ấy sẽ ngập tràn những câu than thở, trách móc của những con Gà Tồ, những lời nguyền độc địa dành cho Ngày Lễ Thiêng Liêng vốn là dịp sản sinh ra những thế hệ tương lai cho nước Việt Nam. Chúng ta ko nên để những điều đó làm vấy bẩn tâm trí của mình. Thế nên, tránh xa chốn phàm tục ấy là điều khôn ngoan nhất ta cần làm.

Dành những thời giờ rảnh đó để làm việc tích cực. Dọn dẹp nhà cửa, nấu bữa ăn ngon. Còn như mình, đang chăm chỉ viết nhật kí tự kiểm điểm và răn đe bản thân. Self-reflection là 1 việc làm vô cùng thiết thực đấy. Tối đến nếu thẩy ở nhà quá oi thì có thể ra đường tản bộ, chú ý chọn những địa điểm thưa thớt như Chùa, Bưu Điện, Uỷ Ban Nhân Dân ở gần khu nhà mình. Tha hồ hít thở ko khí mà ko bị ai làm phiền. Cuối cùng, về nhà đánh 1 giấc thật ngon để sáng mai thức dậy với 1 dung nhan tươi tắn để cho sếp của bạn phải ngầm ngợi khen và các cô đồng nghiệp khác phải xấu hổ lập tức chui vào Ladies Room để bôi thêm Concealer và blush lên gượng mặt nhợt nhạt sau 1 đêm thiếu ngủ.

Vui lên đi. Làm FA thật “tiệt” 😉

Cười tươi và tự thưởng cho mình 1 bữa ăn ngon. Độc thân vui vẻ? Tại sao ko chứ 😉

Advertisements

About windy2610

Little girl in a big big world!

Posted on Tháng Hai 14, 2014, in My Diary. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Speak up my dear! What do you think?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: