[My Diary] Buồn ơi ta xin chào mi! Khi tình yêu chắp cánh bay đi :)


Mỉa thật. Cái bog đầu tiên sau 1 tháng trời lại là blog thất tình : )). Ờ thôi thì cũng chỉ có tâm trạng bùn mới bắt mình ngồi lại mà viết thôi.

Hôm nay đựoc tin ngừoi yêu đi lấy chồng, ah` nhầm vợ. Phản ứng đầu tiên là ko biết phản ứng thế nào. Cứ trơ ra. Rồi cũng nt chúc mừng. Chat qua chat lại rất vô tư. Còn cừoi mừng cho ngưòi ta nữa cơ, nghĩ: “Thế cũng tốt. Nó cúi cùng cũng tìm dc ngừoi nó yêu. Chẳng phải đây là điều mình muốn sao?…” Có đúng thế ko?

Nghĩ tới đó rồi đang cừoi tự nhiên nứoc mắt nó chảy vô duyên mất tự nhiên. Hà hà, khóc thật tình rồi =)) Còn tưỏng cứng rắn lắm chớ!

Thế đấy! Nó mới quen ngưòi ta 1 tháng đã cầm bó hoa giữa trừong tỏ tình. Quen mình tới 3 tháng mà. Mún tỏ tình thì làm lâu rồi. Tóm lại vẫn là ko phải của mình thôi. Kệ nó đi. Bùn làm cái gì. Chẳng phải chính mình cũng biết chuyện đó từ đầu rồi sau. Cũng biết rằng sẽ có ngừoi là ngừoi chứng kiến nó quay lưng bỏ đi với tình yêu mới. Cũng biết mình ko có can đảm nói lời yêu ngưòi ta thì ngưòi ta bỏ đi là phải thôi. Cũng biết là thế. Chấp nhận đứng bên lề cuộc đời ngưòi ta rồi. Chấp nhận là mình từ bỏ rồi.

Biết. Trứoc. Là. Thế. Vẫn. Đau.

Vẫn. Ghen. Vẫn. Hờn. Vẫn. Tủi.

Những giọt nước mắt ngu ngốc cứ chảy xuống vô ích. Khóc làm gì hả? Khóc cho 1 kết cục đã biết từ trứoc. Như coi phim biết trứoc nv ấy sẽ chết mà vẫn cứ xem rồi cứ khóc. Con ngừoi đúng là loại động vật sống quá cảm tính mà.

Vì sao mi buồn cơ chứ? Bùn vì ngừoi ta ko yêu mi ah`? Ko phải đâu. Mi bùn vì ngưòi ta yêu ngừoi khác mà ko yêu mi thì đúng hơn. Nếu hôm nay hắn ko yêu ngừoi khác thì hắn cũng đâu có yêu mi. Tại vì mi biết giờ hắn đã thuộc về ngừoi khác, nên mi mới buồn chứ gì? Chẳng qua đó là sự ích kỉ và đố kỵ nhỏ nhen của mi thôi. Mi ko có quyền mi hiểu ko? Mi ko có quyền gì cả. Ko có quyền ghen tức.

Mi từng nói gì nhỉ? “Hắn ko hợp với mình.” Uh`, mi nói thế thì mi còn tiếc cái gì. Hãy thành tâm vui cho ngừoi ta đi. Nếu mi còn yêu ngừoi ta, hãy thành tâm chúc ngừoi ta hạnh phúc. Vì mi, dù yêu ngừoi ta, đã ko thể là ngừoi khiến ngừoi ta hạnh phúc. Tình yêu của mi cuối cùng cũng chỉ tới đó mà thôi. Mi bỏ cuộc rồi. Thì đừng tiếc khi có ngưòi thắng cuộc. Đơn giản là đó ko phải là của mi. Quay lưng đi. Bùn làm gì mi hỡi. Chôn vui đi nếu quá khứ làm mi đau. Mi làm thế bao nhiêu lần rồi.  Làm thêm lần nữa có gì khác đâu.

Quên đi con tim khờ dại. Tình yêu chỉ làm mi đau khổ mà thôi. Quên nó đi.

Advertisements

About windy2610

Little girl in a big big world!

Posted on Tháng Sáu 27, 2013, in My Diary. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Speak up my dear! What do you think?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: