[Me] Viết vớ vỉn mấy chữ trước khi đi ngủ


Một tối đầy sự kiện trên facebook. Hội fan girl Tom Hiddleston 1 phen tan hoang vì  các chị em phụ nữ vừa bị 1 màn “lừa hình lấy tình”. Nhiều quý cô khóc ngất vì ấm ức. Có người còn ngất vì xúc động. Rồi có người nghiến răng tuyên bố “từ” Tom vì vụ hứa lèo khó chấp nhận này. May là cúi cùng bão tố cũng đi qua khi đương sự từ bên kia quả đất thanh minh thanh nga trên twitter rằng “it had nothing to do with me”. Lòng căm hờn nhường chỗ cho sự cảm thông và tha thứ vì rõ ràng “anh ấy vô tội”. Lòng fangirl lúc nào cũng ồ ạt dạt dào như rứa đó. Ôi vĩ đại làm sao tình yêu của các cô gái :)). Tom hẳn là thấu tới xương mới lật đật đi đính chính như thế.

Một chuyện. Đó là chuyện thiên hạ. Còn chuyện mình là vừa thi xong 1 môn. Bước ra khỏi phòng thi nghẹn ngào trong nước mắt. Ko biết vì vui quá thi xong rồi hay lo quá ko bít làm được ko, chỉ biết là sẽ được nghỉ ngơi 5 ngày trước khi bước vào cửa ải tiếp theo. Mô Phật, xin Chúa cho con sức mạnh vượt qua phong ba này để con thấy mặt người con yêu lần nữa. Tạ ơn Allah!

Cắn răng tải Bourne Legacy nặng hơn 4G về. Chờ mòn mỏi, cúi cùng hí hửng mở ra xem thì chưng hủng. Cái phim 4g mà chất lượng mà thảm hơn cái bản cam. Thiệt là mún chửi thề mà (fdhfjiudsffdskd) >.< Bị lừa tình trắng trợn.

Ngồi sắp xếp lại file phim mà rầu. Còn vỏn vẹn có 12G trống :((. Xoá bớt mấy phim mà mình chắc chắn ko bao giờ coi nữa thì cùng dôi ra thêm chục GB, vẫn còn rầu. Vui cái là nhìn cái bộ collection nho nhỏ phim của 4 chàng tài tử James, Jeremy, Mike và Keanu Reeves mà thấy ấm lòng. Tất cả bản HD siêu đẹp (trừ cái Bourne ra =.=), tuyển toàn những phim nhức nhối nhất của các anh. Ôi sao ta tự hào về mình thế hả ta :))

Một phút tự sướng đã xong. Chúc ngủ ngon. Chào buổi sáng. Byebye :D.

Advertisements

About windy2610

Little girl in a big big world!

Posted on Tháng Chín 15, 2012, in Film reviews. Bookmark the permalink. 3 phản hồi.

  1. Bồ tèo hơn Legacy phải đợi khi nào các page down phim lớn của nước ta post lên thì hãy down, không thì chỉ toàn bản chất lượng thấp thôi. Rút kinh nghiệm nha.
    Tom tốt thật đấy 😀

    Số lượt thích

Speak up my dear! What do you think?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: