[Me] Ngắm trai nhiều quá có thể bị sưng môi ko nhỉ :-?


Sáng hôm nay dậy phát hiện cái môi tên bị sưng (sưng nghĩa đen dấy nhá) lên như miếng thịt bò. Chạy vào nhà tắm nhìn gương mà ko nhịn nổi cười với cái bản mặt kì quái của mình. Cười chưa dứt thì đã thấy rầu. Kiểu này làm sao vác cái mặt đến trường học được. Hix, tổ trác, tuần sau là thi rồi =((

Ngồi ráng nặn óc suy nghĩ xem hôm qua ăn phải cái gì mà nên nỗi. Sáng một tô miến gà, chiều cơm với canh bí đỏ, thịt bò, chôm chôm. Tuy mình có máu dị ứng thật nhưng đây toàn những món trước giờ mình ăn chứ có lạ gì đâu. Mà có dị ứng cũng chỉ nổi lên da tay, da chân, chứ đâu có đậu lên tới cái mỏ bao giờ. CHuyển sang hướng suy luận mới: hay là bị con gì nó cắn? Nhìn tới nhìn lui cái chỗ sưng không có vế gì cắn. Ko ngứa, ko đau, ko chảy máu, chỉ là liếm môi thì thấy mằn mặn như vị máu. Rốt cuộc là vì nguyên do gì. Tót lên google tra, gõ đủ lại từ khóa, nào là môi sưng, môi dị ứng, môi trên sưng tấy, môi bị côn trùng cắn, dị ứng ở môi vv…vv… Vô vọng, toàn là ra mấy trừng hợp dị ứng vì phấn son, triệu chứng cũng chả giống mình.

Tới nước này thì chỉ còn có thể nghĩ tới cái nguyên nhân hoang đường nhất: Jeremy Renner. Nguyên ngày hôm qua., ko phải viết bình luận về Aaron Cross, thì cũng đọc review của các người khác. Tra cứu sự nghiệp, xem tranh ảnh, xem clip ca nhạc của Pink có anh đóng, xem 28 Weeks Later ôm tim xỉu lên xỉu xuống với anh. Chắc có liên hệ nào đó giữa việc này với cái mỏ sưng vù của mình chứ ko còn biết giải thix kiểu nào nữa.

Chắc phải đi khám bác sĩ tâm lý thôi. Hỏi xem có cái bệnh ám ảnh gì dẫn tới môi sưng ko?

Môi tới giờ vẫn còn sưng, dù bớt hơn buổi sáng rồi :((

Advertisements

About windy2610

Little girl in a big big world!

Posted on Tháng Tám 18, 2012, in My Diary, Uncategorized. Bookmark the permalink. 6 phản hồi.

 1. Họ đổ tên thừa. Tội chú Jeremy

  Số lượt thích

 2. Có cưỡng hôn màn hình laptop trong cơn hoang tưởng không đó? =))

  Số lượt thích

  • Cưỡng hôn thì ko dám. Chỉ có đoạn chú Jeremy hy sinh anh dũng trong phim thì có cắn môi hơi mạnh thui. Nhưng là môi dưới mà :-/
   Anw, nghĩ tại Jer thì cũng oan cho chàng. Nhưng ko biết tại sao mà ra nông nỗi nữa Báo hại của ngày hôm qua ko dám ra đường.

   Số lượt thích

Speak up my dear! What do you think?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: